Kulang sa Timbang

Tanong ko lang mga mamshies, may masama bang epekto kay baby pag kulang sa timbang ang nanay?? Tuwing chk up ko lagi ako snasabihan ng OB ko na kumain lang ng kumain kasi kulang pa daw ako sa timbang. Masama ba yun??

9 Các câu trả lời

Yes, kung kulang ka sa timbang meaning di ka gaano kumakain tendency wala makukuha si baby na sustansya sayo na kailangan nya habang nasa loob sya ng tyan mo na baka paglabas nya may sakit na sya agad kasi nga wala sya nakuha sustansya sayo. Kawawa naman si baby. Kaya kumain po kayo isipin nyo po si baby.

isipin mo sis, anong makukuhang nutrients ng anak mo kung kulng ka sa timbng? Para sa katawn mo, kulang na nga, ano png ibibigay mo s baby mo dba? kumain ka ng kumain, ienjoy mo pagbubuntis mo kasi oara dn naman sa anak mo yan

Hindi makukuha ni baby Yung nutrients Kung kulang k sa timbang. mag aagawan kayo ni baby.. or bka maka apekto sa panganganak mo or healing Kung kulang ka sa bitamina.

Masama po yun. Imagine ikaw ang source of nutrients ng baby mo for development tapos kulang ang makukuha niya? Isipin mo mabuti mommy.

Npakalaking epekto yan sa baby, kasi bka maging preterm/premature ang baby mo.

Sau nkasalalay ang health ng baby mo. Kaya sundin mo ang payo ng OB mo.

Eat boiled egg white 3 to 4x a day, and milk

sundin mo c ob sis

yes po..