kirot

16 weeks pregnant po mga sis nakirot po yung dalawang gilid ng puson ko mlapit sa singit sana po masagot

2 Các câu trả lời

Ako nung first ko more on search ako lalo sa google sis. Madami mga websites about pregnant tpoa once check up ko econfirm ko sa OB ko tungkol sa nabasa ko.

Kaya ba yun pain? Matagal ba? My tendency na since nag aadjust na uterus mo kaya may pain. Pero pag d mo kaya ang sakit or hndi normal ung sakit pacheck up sa OB

4y trước

First baby po☺