Worried First Time Mom

16 weeks pregnant na po ako tas di po kalakihan tiyan ko parang wala lang po pero minsan nararamdaman kona po si baby tas madalas din po ako umiinom ng cold water dahil sobrang init po ngayon okay lang po ba yung pag inom inom ko ng cold water? Tapos madalas din po sumasakit balakang ko tsaka puson ko

1 Trả lời

Normal lang po yan mommy lalo na pag ftm. Sakin po dati parang bilbil lang tyan ko pero nung nag 5months na ko tsaka siya lumaki. Okay lang din naman mommy na uminom ng malamig na tubig. Wala namang kaso yun 😊 Sa pagsakit naman po ng balakang normal lang din basta tolerable ang sakit. Nag eexpand po kasi uterus natin

4y trước

Di naman po bawal mommy. Tubig po yun eh 😅 Di po maaapektuhan nun si baby. Ako nga po umiinom pa ng malamig na tubig na madaming yelo