our little warrior is a healthy baby boy

16 weeks and 3 days plng ako pero ang bait ng baby ko nagpa kita agad ng ispada nya. nahirapan ako ng kundi kasi bed rest ako at may spotting pero thankful ako ky god kasi healthy xa sa tyan ko.

our little warrior is a healthy baby boy
9 Các câu trả lời

Congrats momsh.. c baby q din 15 weeks nakita na gender nya.. and same din tau bed rest kc may subchrionic hemorage.. ikaw momsh? Bkit ka po bed rest?

5y trước

Nag spotting k din momsh nung nagka hemorage k? Aq magbleeding and spotting 😭. Pero umookey nmn na ngaun tnx god 🙏

Normal LNG ba s apreggy na natatakot na maligo kse ako takot akong maligo OK LNG ba gun mga momshien

5y trước

Kabaligtaran saken. Ako gustong gusto ko maligo 😅

God bless your pregnancy journey ma, dapat well rested ka ma kung pinagbed rest ka. Take care po

5y trước

opo mommy bed rest gang ngayun pero atleast medjo okay2 na pakiramdam ko

Congrts po sis. Ano po ginamit na ultrasounds saiyo. TransV po ba?

5y trước

abdominal ultra lng ung ginamit ni doc skin sis

Mabute ka pa , saken 17week di pa nagpapakita E.

Congrats po mommy ☺️

Congratulations ;)

Wow congrats po

Congrats po