My Baby at 12 weeks and 3 Days Based on EDD but 13 weeks na sa Ultrasound

Hi share ko lang sainyo si baby, grabe nagulat ako kita na agad katangosan ng ilong💖 Thank god healthy si baby at nawala na yung subchorionic hemorrhage ko. 🥰#1stimemom

My Baby at 12 weeks and 3 Days Based on EDD but 13 weeks na sa Ultrasound
2 Các câu trả lời

galing di pa.makita gender po heheh ? ka excited kasi un iba 13week.kita na lawit kapag boy heheh

2y trước

Sa ganyang week po di pa talaga kita pero ngayon nagpa check up ako 17 weeks parang girl daw po heheh

Wow! Congrats, mommy! TransV po ba ito or pelvic ultrasound?

2y trước

Thank u po, pelvic ultrasound po.