need to worry?

16 and 4 days na ako buntis. at nag pa check up ako kahpun sa ob ko.. sa ultrasound nakita na nmn ulit na ung placenta ko nka bara sya sa cervix ko pero thankful parin ako kasi wlang bleeding na nangyayari. ung advice lang sakin no contact lang muna sa partner ko.. anu po pa mga kailangan gawin para di kmi ma harm ni baby in this case. bka po may mga nka experience na po nito. advice please

1 Trả lời

Pag placenta previa po bedrest lang po for the rest of your pregnancy..