ไม่มีอาการแพ้เลยคะ

15วีคแล้วค่ะ ไม่มีแววว่าจะแพ้อะไรเลย ทานอาหารได้หมดไม่มีอวก น้ำหอมก็ฉีดได้ค่ะ ไม่แพ้ แทบไม่ได้กลิ่นน้ำหอมเลย จากปกติก่อนตั้งครรภ์ ได้กลิ่นน้ำหอม พอเข้า 8-9วีคมา ไม่ได้กลิ่นน้ำหอมกับบุรี่เลย ปกติมั้ยค่ะ ?? #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนค่ะ