อาการเเพ้ของเเม่ๆๆ

15วีคเเต่ยังเเพ้ท้องอยู่เป็นอะไรไหมค่ะ เเล้วเเม่ๆท่านอื่นเเพ้ถึงกี่วีคกันบ้างคะ

อิจฉาแม่ๆที่ไม่เเพ้จังเรย บ้านนี้38+4ยังเเพ้ยุเรยคะของกินของใช้เหม็นหมดเรยกินอะรัยก้อไม่ได้อดทนเอาไม่ได้บำรุงอะรัยเรยเพราะกินอะรัยก้อเหม็นทุกอย่างเรยคะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ โลชั่นที่ทาทุกวันยาเหม็นเลย ข้าวสวยก็เหม็น เหม็นทุกอย

โชคดีมากบ้านนี้ไม่แพ้เลย แต่ช่วง3เดือนแรกจะง่วง จะโทรม สิวขึ้นเยอะ แต่ตอนนี้กลับมาปกติแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าผิวพรรณดูผ่องขึ้น

มีแพ้ช่วงท้องอ่อนๆช่วงแรกค่ะ ตอนนี้18wปกติดี แถมกินเก่งมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะแม่ แต่พยายามกินค่ะ

แม่บ้านนี้18wยังขมน้ำลายตัวเองกินไรไม่ได้เรยจ้า​ สู้ๆนะคะ😘

3y trước

สู้ๆค่ะ✌️คุณแม่ 18w เหมือนกันจ้า แต่กินได้กินเก่งมากๆเลยค่ะ

ท้องแรกแพ้ถึง5เดือน ท้อง2แพ้แค่เดือนเดียวค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้จน12/13wถึงค่อยๆหายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เรยค่ะแม่ 16สัปดาห์แร้วจ้าา

บ้านนี้ 17w ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่น้อยลงแล้ว

แพ้ตอน3-4เดือนค่ะแต่ไม่มากเท่าไหร่