ลูกตอดกันบ้างยังค่ะ

15วีค5วัน ลูกตอดกันบ้างยังค่ะ 2-3วันมานี้รู้สึกดุ๊บดิ๊บที่ใต้พุง แม่อายุครรภ์ประมาณนี้ เป็นไงบ้างค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกมีตอดๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่หรือป่าว เพราะเราท้องแรกด้วย 😂

บ้านนี้รู้สึก12wแล้วค่ะจนตอนนี้ 14w6dตอดแรงมาก สามีจับดูด้วยยังตกใจ🤣