แม่บ้านไหนเสริมนมอะไรบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนน้ำนมไม่พอเสริมนมแบบนี้ให้น้องบ้างค่ะ เป็นไงบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเสริมนมอะไรบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ทางรพ.ให้กินตั้งแต่คลอดวันแรกเลย น้องขับถ่ายดีน้ำหนักขึ้นดีมากเลยค่ะ ตอนนี้2เดือน6กิโลค่ะ

9mo trước

แม่ลองเอาสีทองเข้มมาค่ะ กล่องสีทองอ่อนไม่มี อยากรู้ส่าต่างกันยังไงค่ะพอทราบไหมค่ะ😅 ลองซื้อกล่องเล็กมาลองให้ทานค่ะ