swimming

hi...15weeks and 6 days here.. na experienced nyo ba mga mommy Yung paggalaw ni baby na parang nagsuswimming ? o Kaya Yung parang nagalaw xa na parang nabukol SA tyan at 15 weeks, Ramdam nyo po ba?thanks po.

5 Các câu trả lời

Too early pa po maramdaman yung ganun mommy, pag nasa third trimester na po at malaki na si baby tsaka po siya magiging ganun.

4y trước

Naramdaman KO po Kasi ngaun ngaun Lang .nagulat nga po aq Kasi dun SA unang baby KO Di nmn po ganito.tnxt KO po ob KO Sabi normal nmn daw po.nagulat Lang aq.naghihikab Kasi aq biglang may gumalaw SA tyan KO..thanks mommy..

4y trước

Thanks mommy for the info..☺️

Yes at 15 weeks ramdam ko na galaw ni baby lalo na pag naliligo po ako. 💛

Yes po sobra likot ng baby ko nung buntjs ako. And nangingiliti pa minsan hehe

4y trước

Nagulat Lang po Kasi aq Kasi malakas Yung paggalaw nya..😊😊

Yessss

4y trước

SA second trimester po? Thanks mommy nakakagulat po Kasi .at nagtaka..