Pintig sa tyan

Hello po 3 months preggy here. Kapag po ba naka higa kayo ng straight naninigas din po tummy nyo? pero kapag naka left side naman parang merong nagalaw sa tummy ko lumilipat lipat po yung paggalaw normal lang po ba yun? si baby po kaya yon?

4 Các câu trả lời

ma recommend ko po as soon to be mom of 2 na bili po kau maternity pillow 1,005 ko lng po nbili ung akin pero worth it po sya good quality, sa 1st baby ko ksi hndi ako gumamit nun at tlagang lagi ako puyat ksi hirap ako mkhnap ng mganda pwesto , pero ngayon po sarap n ng tulog ko

Yes its 100% normal 🫶 lagyan nyo lang ng malambot na pillow pag tatagilid po kayo and mas maiging pag titihaya is dahan dahan lang tayo ng galaw

Ganun din po sakin momsh. 1st time mom dn ako Akala ng iba bloated ako pero di po. Ksi normal bowel ko

same po kpg nakatihaya prng my nahihila ska maninigas..kpg left my naiipit ska sa right mron dng naiipit

7mo trước

yes! pag early morning pag tayo ramdam na ramdam ko