pananakit ng puso

15weeks and 5days pregnant Hello po mga sissyy.. nararanasan ko po ksi ngayon ang pananakit ng puso,nung nkaraan po palpitation lng ,ngyon po masakit n po puso ko,di naman po ako mkpagpcheck up ksi nka quarantine,hndi po advisable sbi ng ob ko pumunta s ospital nya ngyon,at sarado din po clinic nya,konting galaw ko lng masakit po puso ko,okey nmn po mga ecg ko,tska thyroid ,hirap po ako gumlaw nanakit po puso ko,at paghihinga po ako hirap po,pag hihinga ng mlalim nanakit ,khit tatawa lng masakit po puso ,plsss pkitulungan nmn po ako tnx po sa sasagot

1 Trả lời

Hala bka high blood po kau momshie chinecheck nyo po b bp nyo?