Naniniwala po ba kayo pag mababa ang matress mo na buntis ka pwde mag pahilot?

15weeks and 3days kahapon check up ko sa OB ang sabi ni doc. Ang paa daw ng baby ko malapit sa pwerta ko kaya bed rest daw muna wag muna mag gagalaw2x, kasi pwde dw ma premature labor. anu po kaya gagawin po para safe ung baby ko? My chance po ba na pwde mag pahilot para tumaas naman si baby? Natatakot po ako.d ko alam anu gagawin.. Sana my mka pansin. Salamat.

2 Các câu trả lời

Sundin nyo lang po OB nyo.