Ask ko lang po!

I've got my 1st ultrasound kay Baby noong 3 months pa lang ang tiyan ko. Tapos nakita ng OB ko na yung inunan daw ni baby malapit sa pwerta ko. My OB advised me na wag daw gumawa ng masyadong work sa bahay gaya ng pag lift ng kung anu ano at mag rest na lang at baka mag spotting daw ako. May chance pa kaya na mag shift ang inunan at si baby papalayo sa pwerta ? 24 weeks and 3 days pa lang po ako pero mukhang mababa na ☹️

2 Các câu trả lời

Placenta previa din po si baby nung 2nd trimester nya at umangat pa naman po ang placenta nya. Nanormal delivery ko pa. Sundin nyo lang po ang sabe ng OB. Bedrest muna kayo tapos lagay kayo ng unan sa sasapnan.

4y trước

Thank you po Mommy. Atleast umaangat pa naman talaga sya. 1st pregnancy ko po kasi 😊

Meron po kayong placenta previa, may mga nbbsa po ako dito na may gnyan case sbe nila hbng lumalaki c baby tumataas dn siya... the best po ay bedrest lalo prone po sa bleeding ang may mbabang placenta

4y trước

thank you po ❤️