เด็กโก่งตัว?

15w+1 ท้องเป็นแบบในรูปนูนขึ้นข้างเดียวเหมือนเด็กโก่งตัว แบบนี้คือเด็กโก่งตัวหรือมดลูกเรากำลังขยายตัวคะเห็นบางคนก็บอกเด็กโก่งบางคนก็บอกมดลูกกำลังขยายตัว

เด็กโก่งตัว?

มดลูกลอยตัวค่ะเวลานอนหงาย..แต่แม่ต้องพยายามนอนตะแคงนะค่ะ