เด็กโก่งตัว?

15w+1 ท้องเป็นแบบในรูปนูนขึ้นข้างเดียวเหมือนเด็กโก่งตัว แบบนี้คือเด็กโก่งตัวหรือมดลูกเรากำลังขยายตัวคะเห็นบางคนก็บอกเด็กโก่งบางคนก็บอกมดลูกกำลังขยายตัว

เด็กโก่งตัว?

แม่ก็เป็นแบบนี้ค่ะตอนนี้ก็15wเวลาเรานอนตะแคง แล้วเราจะพลิกตัวลูกก็อยู่ลักษณะนี้ปกติค่ะจะย้ายตามท่าเรานอน เห็นได้ชัดขึ้นเรื่อยๆเพราะกำลังโต

อายุครรภ์เท่านี้ไม่ใช่เด็กโก่งตัวแต่เป็นมดลูกลอยช่วงเด็กจะโก่งตัวคือไตรมาส3หรือช่วง28wเป็นต้นไปพยายามเน้นนอนตะแคงนะคะ

ถ้าโก่งจะปูดขึ้นจุดใดจุดนึงเลยค่ะ ทางนี้เริ่มโก่งประมาณ 7 เดือน ในรูปเป็นตอนท้องอ่อน

มดลูกลอยจ้าแม่ 15w น้องยังไม่ใหญ่พอจะโก่งตัวให้เราเห็น นอนหงายได้ แต่นอนตะแคงดีกว่าจ้า

มดลูกล่อยค่ะแม่ แม่อย่านอนหงายมากๆน่ะค่ะ แม่จะต้องพยายามนอนตะแคงซ๊ายขวาไปมาน่ะค่ะ

ไม่น่าใช่น้องโก่งตัวค่ะ น่าจะมดลูกลอย บ้านนี้ ลูกโก่งตัว เกือบ 30 w เลยค่ะ

มดลูกลอยอีกเสียงค่ะ 15 วีคน้องประมาณ 20 ซม. ดิ้นท่าไหนก็ไม่มีทางปูดนูนค่ะ

มดลูกลอยค่ะ 15w น้องยังตัวนิดเดียวเองค่ะ ถ้าโก่งตัวก็ไตรมาส 3 เลยค่ะ

น้องจะโก่งตัวช่วง20วีคค่ะ อันนี้หน้าจะมดลูกลอยตัว

3mo trước

พยามนอนตะแคงค่ะ เป็นปกติ ของคนท้อง

มดลูกลอยตัวค่ะเวลานอนหงาย..แต่แม่ต้องพยายามนอนตะแคงนะค่ะ