ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

15w3วันเกือบจะ4เดือนบ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ....เเทบไม่เหมือนคนท้องเลยถ้าไม่สังเกตดีเหมือนคนปกติมาก???

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกเลยจ้า 15w+5d ออกตอนกินอิ่ม

บ้านนี้ค่ะ ท้องเล็กมาก ท้องออกตอน6-7เดือน

เดี๋ยวก็ออกค่ะ บ้านนี้16w ท้องออกเยอะมาก

เดี๋ยวก็ออกค่ะ บ้านนี้ออกช่วงหกเดือน

ปกติจร้า บ้านนี้ท้องออกตอน 22wค่ะ

ไม่เล็กจ้าตอน15วีคแบนราบเลยจ้า

ของเราเริ่มออกประมาณ20 วีคค่ะ

ดีแล้วท้องเล็กไม่อึดอัด

ท้องสาวก้แบบนี้และค่ะ

บ้านนี้ออก6เดือนค่ะ