พุงแม่เอง

15w3d บางวันก็ป่องบางวันก็แฟบ ยังไม่รู้สึกว่าท้องออก เพราะก่อนท้องก็มีพุงประมาณนี้ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดสักนิด แม่ๆเดือนมกราคม ท้องออกกันขนาดไหนคะน้องตอดยังเอ่ย

พุงแม่เอง

16สัปดาห์2วันยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค้าไม่รู้ว่าพุงรึท้องเหมือนกัน😂

หน้าท้องหนาค่ะ เรยม่รุ้สึกว่าน้องตอด บ้านนี้20wแร้วท้องม่ออกเรย

เหมือนกันค่ะทีมธันวาลูกยังม่ดิ้นเลยปกติพุงเยอะยุแล้ว

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ท้องเลย😅คลอด16มกราค่ะ

16วีค 1 วันค่ะ ท้องใหญ่มาก รู้สึกว่าน้องตอดนิดๆ ท้องสองค่ะ

ตอนนี้21wเเล้วคะเเต่น้องยังไม่ดิ้นเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 🤣🤣 เป็นคนลงพุงตั้งแต่ก่อนท้อง

4y trước

น้องตอดยังคะแม่ บ้านนี้เงียบมากรึอาจท้องหนาก็ไม่รู้😂

14วีค6วันท้องยังไม่ออกเลยคะยังไม่ตอดด้วยคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่16w. ตอนนี้18 ตอดแรงมาก

16w กำหนดคลอด 7 ม.ค 64 ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ

4y trước

16wท้องยังเล็กเหมือนกันเลยค่ะ