พุงแม่เอง

15w3d บางวันก็ป่องบางวันก็แฟบ ยังไม่รู้สึกว่าท้องออก เพราะก่อนท้องก็มีพุงประมาณนี้ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดสักนิด แม่ๆเดือนมกราคม ท้องออกกันขนาดไหนคะน้องตอดยังเอ่ย

พุงแม่เอง

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนเช้าแฟบ บ่ายๆมาป่อง นั่งทำงานกินทั้งวัน ปกติเป็นคนมีพุงเหมือนกันค่ะ เห็นคนรอบข้างบอก ท้องแรก น่าจะออก ช่วง 6-7 เดือนขึ้นไป ช่วงนั้น น้องจะโตเร็ว 😊😊 รอๆๆๆ

ถ้าท้องแรก แม่ๆหลายบ้านบอกว่ากว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็28วีคนู้นเลยค่ะ ของเรา18วีครู้สึกเหมือนมีตอดบ้างนานๆครั้ง เราคนอ้วนก็ท้องออกนะแต่เล็กกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตุ๊บๆหน่อยๆค่ะตรงท้องน้อย 13wค่ะ เดิมเป็นคนอวบๆแต่พุงไม่ป่องค่ะจะป่องแค่เวลากินอิ่มๆเท่านั้นค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ ของเราก็ป่องเฉพาะเวลากินอิ่ม555

16+1วันน้องยังไม่ตอดเลยค่ะเงียบมากๆ แม่เป็นคนตัวเล็กแต่มีพุงอยุ่แล้วท้อง3 แยกไม่ออกเลยคะระหว่างพุงกับลูก😂

15วึค3วัน บ้านนี้มีแต่พุงจร้ ท้องน้อยยังไม่ออกเลยไม่รุ้สึกอะรัยเลยจร้เหมือนไม่ท้อง55

15w​ ถ่ายรูปตอนเย็นได้เท่านี้​ ถ้าเช้าๆเล็กกว่านี้​อีก​ ท้อง3เล็กกว่าท้อง2อีกค่ะ😘😘

16w5dค่ะ ท้องเริ่มออก แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ท้องที่สองแล้ว

15w ท้องจะออกตอนกินอิ่มเลยค่ะ5555 ถ้ายังไม่กินอะไรเลย จะเป้นนูนเล็กไปค่ะ 😆

15วีค5วันค่ะ ป่องบางวันก็แฟบเหมือนกันค่ะ #กำหนดคลอดเดือนมกราคมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่..ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด แอบกังวลอยู่เหมือนกัน 15+5d