พุงแม่เอง

15w3d บางวันก็ป่องบางวันก็แฟบ ยังไม่รู้สึกว่าท้องออก เพราะก่อนท้องก็มีพุงประมาณนี้ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดสักนิด แม่ๆเดือนมกราคม ท้องออกกันขนาดไหนคะน้องตอดยังเอ่ย

พุงแม่เอง

16w1d ครรภ์แฝด ยังไม่รู้สึกถึงน้องตอดเลยค่ะ

ไช่ค่ะ บางครั้งพองบางครั้งแฟบ 555 15วีค6วัน

เปนเหมือนกันคะมีพุงออกท้องได้15+2แร้วคะ

15 wเท่ากันเลยคะ ท้องไม่ออกเลยคะบ้านนี้

17วีค ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ 1ม.ค64

บ้านนี้16w ท้อง2 ค่ะน้องยังไม่ตอดเลยค่ะ

รุวสึกน้องตอดแล้วค่ะ 15วีค5วันค่ะ 💕😁

กำคลอด15ม.ค ค่ะท้องที่4ยังไม่ตอด

เป็นเหมือนกันค่ะแต่น้องตอดนิดๆค่ะ

17wท้องยังไม่ออก น้องยังไม่ตอดเลยคะ