ทีมสิงหา ท้องสอง ลูกสาวค่ะ 😅😅

15w1d คุณหมอบอกว่าไม่มีหำนะ ท้องที่สองแล้วก็ยังคงเป็นลูกสาวอีกเช่นเคย ตอนซาวด์พอรู้ก็อดขำไม่ได้ ได้ลูกสาวอีกแล้ว😂😂 ส่วนคุณหมอยังมีการปลอบใจว่าเดือนหน้าค่อยดูใหม่ เผื่อมันจะงอกขึ้นมา แต่ลงท้ายว่า แต่คงไม่มีหรอก โอ้ย คุณหมอขาาา 😂👼🏻❤️❤️

ทีมสิงหา ท้องสอง ลูกสาวค่ะ 😅😅

#ทีมสิงหาเหมือรกันค่ะ ตอนนี้ได้ 16วีคค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาว ตื่นเต้นมากเลยไม่รุ้จะได้เห็นเพศลูกไหม

3y trước

ขอให้สมหวังจ้า🥰