ทีมสิงหา ท้องสอง ลูกสาวค่ะ 😅😅

15w1d คุณหมอบอกว่าไม่มีหำนะ ท้องที่สองแล้วก็ยังคงเป็นลูกสาวอีกเช่นเคย ตอนซาวด์พอรู้ก็อดขำไม่ได้ ได้ลูกสาวอีกแล้ว😂😂 ส่วนคุณหมอยังมีการปลอบใจว่าเดือนหน้าค่อยดูใหม่ เผื่อมันจะงอกขึ้นมา แต่ลงท้ายว่า แต่คงไม่มีหรอก โอ้ย คุณหมอขาาา 😂👼🏻❤️❤️

ทีมสิงหา ท้องสอง ลูกสาวค่ะ 😅😅

บ้านนี้ท้องสองตอนนี้32wkแล้วค่ะ หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง แต่ป้าข้างบ้านเขาทักว่าน่าจะผู้ชาย แต่ติดตรงที่แม่ซื้อของใช้เสื้อผ้าเป็นของผู้หญิงหมดแล้วสิคะ พอไปซาวด์4มิติมา น้องดันเอาทั้งขาทั้งตูดมารวมอยู่ที่เดียวกันอีกหมอก้อพยายามดูให้แล้ว หมอก้อยังบอกว่าไม่เห็นจู๋นะแม่ ต้องรอซาวด์อีกรอบหลังว่าเขาจะให้ดูเพศชัดๆๆไหม

3y trước

ใกล้แล้วๆ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ🥰

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกน้องอ้าขาโชว์แต่ยังไม่เห็นเพศ แต่ไม่มีมีจู๋โด่ออกมาไม่รู้แม่จะมีหวังมั้ย ท้องสองอยากได้ลูกสาวค่ะ หมอจะดูให้เดือนหน้าอีกที กำหนด 29 สิงหาคม แม่ภาวนาให้น้องเป็น ผญ. จะปิดอู่แล้วค่ะ

3y trước

ไม่เป็นไรค่าเเม่ ท้องหน้ายังมี 😅 เเข็งเเรงๆนะคะ บ้านนี้ยังพอได้ลุ้นต่ออีกกว่าจะครบกำหนดนัดของคุณหมอ

บ้านนี้32 2วีคแล้ว ซาวด์กี่รอบกี่รอบน้องก็หนีบ แม่อดทนรอไม่ไหวไปคลีนิกซาวด์ดูน้องก็ยังคงหนีบ ป้าหมอปลุกด้วยการจิ้มๆสักพักน้องอ้าให้เห็นนิดเดียวสรุปป้าหมอบอกหญิง80% สงสัยน้องอายค่ะ555

3y trước

คุณแม่เช่นกันนะคะ🥰🥰✌️

บ้านนี้80%เป็นผู้หญิงคะ อ้าขาสุดแล้วก็ไม่เห็นมีไรโผล่มา ส่วนตัวแม่คิดว่าเป็นผู้หญิงตั้งแต่ไปฝากแล้วคะเพราะสียงหัวใจน้องเต้นเร็ว ท้องแรกก็ผู้หญิงท้องสองก็ผู้หญิง

2y trước

ตอนนี้23w6d แล้วคะ กำหนดคลอด9สิงหาคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันคะ ตอนนี้ 16 week แล้วแพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 5week 6d จนตอนนี้ยังไม่หายแพ้น้ำหนักก็ลดลงเรื่อยๆส่วนคุณลูกโตกว่าอายุครรภ์ไปอี้กกกก 😂

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้แต่ไม่เคยอ้วกนะคะ แค่กินได้น้อยกว่าเดิม นน.ลง4กิโลมา2เดือนแล้วยังไม่ขึ้นอีกเลย 😊

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสอง ก้อลูกสาวอีกแล้ว ทั้งบ้านลุ้นมากสุดท้าย สาวอีกแล้ว🤣 ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดมิถุนานี้

3y trước

วันที่6มิถุนาค่ะ แต่ไม่รุว่าน้องอยากออกมาก่อนหรือหลัง😬

บ้านนี้คนแรก ผช ตอนนี้ท้อง16วีค5วัน อยากได้ลุกสาว ไปซาวมาหมอบอกเห้นไม่ชัดให้ลูกสาว85%มันจะจริงไหมค่ะ แม่ช่วยดุหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะ กำหนด 23 ส.ค. ยังไม่รู้เพศ น้องนอนตีลังกา 🤣แอบลุ้น ความรู้สึกแม่เหมือนจะได้ลูกสาวอีกเลยค่ะ 🤣

3y trước

รอลุ้นค่ะ ขอให้สมใจนะคะ😅🥰

ทีมเด๋ว กันเลยคะ 15w1d ลูกชาย 80% หิวแต่กินไม่ได้ น้ำหนักลง แต่ซาวด์แล้วแล้วน้องตัวโตคะ รอผลตรวจ niffy อีก2สัปดาห์😍😍

3y trước

ทางนี้อยากได้ชายแต่ดันได้สาวอีกซะงั้น😅 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวแต่กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักลงมา4โล2เดือนแล้วไม่มีขึ้นเลยจนคุณหมอติแล้วค่ะ 😪🥺

#ทีมสิงหาเหมือรกันค่ะ ตอนนี้ได้ 16วีคค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาว ตื่นเต้นมากเลยไม่รุ้จะได้เห็นเพศลูกไหม

3y trước

ขอให้สมหวังจ้า🥰