ท้องสามแล้วแต่ทำไมลูกยังไม่ดิ้น

15 วีคแล้วคะ แต่ทำไมยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยคะ ทั้งที่อัลตราซาวด์น้องก็ดิ้นปกติดี

1 Trả lời

หน้าท้องแม่หนารึเปล่าคะ อาจจะรู้สึกช่วง 18วีคไปก็ได้ค่ะ ซาวด์แล้วน้องปกติน่าจะไม่มีไรต้องกังวลค่ะ ที่ท้องหลังๆจะรู้สึกไว เพราะแม่เข้าใจแล้วว่าแบบนี้คือลูกดิ้น แต่ถ้าไม่รู้สึกไวมาก ก็คงเพราะหน้าท้องหนาค่ะ หมอบอกท้องแรก 18-20 ท้องต่อมาประมาณ 16-18 ที่จะเริ่มรู้สึกค่ะ อาจจะแล้วแต่คนนะคะ ส่วนตัวท้องแรก 15-16วีคเริ่มตอดหน่อยๆ พอ17วีคชัดเลยค่ะ