ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ

รู้สึกมีอาการปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆจะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้14วีคจะเข้า15วีคแล้วคะ

มดลูกขยายค่ะน้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้มีอาการเจ็บจี๊ดๆปวดหน่วงบางครั้ง เดี๋ยวอาการก็หายค่ะ แต่ถ้าปวดมากทนไม่ไหวรีบไปพบแพทย์จ้าเพื่อให้คุณหมอตรวจดูน้อง

ทางนี้18 ยังปวดหน่วงอยู่ค่ะ ยิ่งน้องตอดอีก 🥹

ทางนี้17วีค ยังมีอาการหน่วงๆอยู่เลยค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ