heartbeat

155 bps ang heartbeat ni baby ? ano kaya ang gender prediction po dun?

13 Các câu trả lời

Ang sabi naman samin pag yung line sa gitna ng belly mo ay hindi dark babae daw pag dark lalaki, sakin bago ko lang nalaman gender. Girl yung akin, tama yung taga amin

Yung sa panganay ko nahulaan kgad ng midwife na boy baby ko kc mababa heartbeat, tama nga.. Pero may iba din po na mataas pero boy pa din e, ultrasound lang po tlga..

Depende po yun sa activity ni baby. Hindi po yan basehan ng gender. Same din po sa appearance at mga marks na lumalabas ki mommy, d rin dun nalalaman ang gender.

Hindi yan totoo hehe kala ko talaga girl ang baby ko kahit sino makakita saken girl daw pero boy sya hehe

Hindi rin nakabase sa heartbeat yung gender,sakin nga po 119bpm e baby girl po as per my ob.

Ayan po sabi ni google, pero sakin po ngayon 147bps si baby ko pero boy siya 😁😊

5y trước

Kaya nga po e 😊

Ako sa hula ko lang girl.. update mo kami moshie ilang weeks kna po?

Wala sa heartbeat yan sis. Sakin nga e 166bpm pero boy baby ko

ndi po yan nppredict s pammaqitan nq heartbeat 😊

baby girl po yan mamsh 😊

5y trước

sakin kc 153 bpm