pag laki ng baby bump

normal lang po na hindi pa ganun kalaki ang tiyan ko kahit 14weeks na? sa isa ko kaseng kasabay na 15 weeks malaki laki na talaga ang tiyan nya. nag woworried lang ako, first baby po kase.

8 Các câu trả lời

ok lang yan be don't worry iba2 kasi ang pagbubuntis ng babae. May iba kasi nakatago o nasa ilalim masyado kaya hindi masyado kita sayu. Ako nga 14weeks na di parin makita ang heartbeat ni baby nag worried din ako kaya nagpa ultrasound talaga ako yun pala nasa ilalim talaga c baby nakatago pa. hehe

ok lang yan iba iba talaga pag bubuntis .ako sa first baby ko 5-6months na lumitaw baby bump ko hangang sa subrang laki na 😅 kaht ngaun sa second baby ko 15wks na ko pero wala padn akong halos na baby bump

2y trước

hi sis team June din Po Ako,ano last regla mo sis,,sa akin September 5

ok lng yan mi, ako nga nalaman ko buntis ako 14weeks na pala parang wla lng, kundi pa ako mag paultrasound d ko malaman buntis ako. wla sa laki o liit yan ng tiyan sis. bsta healthy c baby no prob.

Same. Nagwoworry din ako 🥲🥲🥲 pero sabi naman ng nanay ko okay lang daw at di naman magkakamuka ang pagbubuntis.

Same here din po 14weeks na pero wala pa din baby bumps. First time mom din po ako 😊

akob17 Weeks na parang di ako buntis di tuloy ako makapag inarte sa priority lane HAHAHAHA😜

2y trước

hahahaha ify, kering keri pa umawra na medyo may pag iingat.🤣

nararamdaman nyo na ba si baby or may pitik2x nah

yes nasa first tri ka palang