paano po malaman kung babae or lalaki ang aking anak?

15 weeks preggy po ako.

40 Các câu trả lời

Masyado pa maaga sis hehe pero sabi nila pag maitim ang mga batok at kilikili atbilugin ang tyan, lalaki daw. Pag babae naman patulis ang tyan (sexy tignan pag nakatalikod) at blooming ka hahaha sabisabi lang naman nila pero parang totoo naman I have 2kids. 1 girl, 1 boy 😊

4y trước

Baliktad tau momsh,sa panganay ko(boy)patulis ang tyan ko at malinis ang balat ko nung nagbubuntis ako..kala nila baby grl kasi maaliwalas ako.. Sa baby grl ko nmn nuon medyo haggard ako tapos bilugan ang tyan ko. Ngaung pang 3 (boy uli)same dun sa panganay ko..malinis ang balat ko.😊

Pa-ultrasound po kayo momshie. 'Yun lang talaga ang paraan. 'Wag po kayo masyadong naniniwala sa mga pamahiin at kasabihan hehe although medyo nakakatuwa po maghula, ultrasound pa rin po talaga ang makakakita ng gender for sure 😁 Good luck momsh!

4y trước

Correct ka jan mommy

Pa ultrasound po kau, pero di pa gaano mkita gender ni baby nian, mas accurate po pag 20+ weeks na kau,

Through ultrasound po . Mas better kung 7 months kna mag pa utz para sure na tlga gender niya

kahit sundin mo ang sign hindi ka pa din mkakasiguro hanggang hindi ka nagpapaultrasound...

Ultrasound po, mga 6 months ka pa-ultrasound para kitang-kita na.

Ultrasound po. And if posterior placenta for boy, anterior for girl

4y trước

brainy ka girl? HAHAHA pag di sigurado wag na lang kumuda ha? HAHAHA

20weeks and up makikita na gender ng baby mo po paultrasound..

Sa ultrasound po pero masyado pa maaga. Mga 22 weeks pataas

Ultrasound po. Sabi nila pag labas pusod daw baby boy.