Hii

15 weeks na po akong buntis pero hirap na hirap ako matulog umaga na ko nakakatulog kahit pilitin ko matulog ng maaga nagigising paden ako sa madaling araw para umihi or kumain. Any advice?

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon pero simula nung magstart ako maligo sa gabi, nakakatulog na ako ng maaga dahil presko sa feeling. Maybe you can try it po :)

5y trước

Sabi naman ng OB ko sis okay lang, si mama ko kasi ayaw talaga ako paliguin sa gabi before pero nung tinanong ko naman OB ko sabi niya anytime pwede maligo hehehe. Maybe ask your OB na lang para sure.

Same here po