Paglilihi part two?

15 weeks na kong preggy. Sa first 12 weeks ko, grabe sobrang hirap na hirap ako. Palaging hilo, suka ng suka, at parang wala na kong lakas. Then nag stop siya ng 2weeks. So akala ko tapos na ko sa stage ng paglilihi kasi okay na ko kumain. Hindi na din ako nahihilo at nagsusuka. Pero ngayong 15 weeks na ko, naexperience ko na naman lahat ? Nahihilo na naman ako at nasusuka. Ano po kaya ito?

1 Trả lời

Naglilihi pa p9 kayo. Ako 4 mos na tyan ko nawala na ung lihi ko. Pero nung kabuwanan ko na bumalik