Nakaka Excite Na Nakakatakot

15 days more left. Nakakakaba lalo na first time manganganak ng normal☺️?..

16 Các câu trả lời

Konting ire Lang Yan mommy , mkakaraos kna din lalot pag nkita mo baby mo ...hayssss pawi lahat ng sakit at pagod mo dmo maisip Ang sakit pag nhawakan muna sya

Lakasan mo lang ang loob mo bsta ire ka lang ng malakas pag humilab na pra d ka ma CS😊👍🏻🙏🏻 gudluck po🙏🏻

Ako din sis, due ko na this 26 pero wla pa din sign of labor, medjo sumasakit lang ang puson minsan..

Kaya mo yan momsh. Paray and good luck. Sana safe delivery lahat ng manganganak😊

Go go go momshie! Kaya mo yan! Ibigay mo lahat ng best mo at pray lang kay God. 😊🙏

28days na lang ako Goodluck satin . Oray langbtayo du tayo papabayaan ni Lord ❤️

Same tau mommosh pang 3rd baby qna itp pero takot at kabado pdin aq....

Go momshie kaya mo yan😘♥️ goodluck and godbless

Kaya nyo po yan momshie,, just pray po ❤️

Goodluck momshie ❤️❤️❤️