ตั้งครรภ์​

19สัปดาห์​แล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งครรภ์​

4เดือนกว่าแล้วนะคะ ทำไมปล่อยไว้ไม่ฝากล่ะคะ คุณหมอเขาจะให้ยามาบำรุงตามอายุครรภ์นะคะแม่

3 เดือนกว่าที่ไหนคะ อีก3 วันน้องก็5 เดือนเเล้ว ไม่ใากตอนนี้จะไปฝากตอนไหนคะ อันตรายนะคะ

รีบไปฝากค่ะ​ มีเหตุผลอะไรที่ไม่ฝากหรอคะ​ รพ.​ รัฐ​ไม่แพงนะคะ​ เลือกที่ใกล้บ้านที่สุด

ไม่ใช่ 3 นะคะ จะ 5 แล้วค่ะ รีบไปค่ะ ต้องบำรุง และอัลตร้าซาวเบื้องต้นหาความผิดปกตินะคะ 😓

กำลังจะ5เดือนเเล้วน่ะเเม่ไม่ใช่3เดือนล่ะ รีบไปฝากค่ะยังทันยุน้าา จะได้ยาบำรุงน้อง

ทางทีดีรีบไปฝากดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และต้วเล็กจะได้กินยาบำรุง จ้า

บ้านนี้ก็ยังค่ะเพราะทำเรื่องย้ายสิทอยู่ แต่ไปหาหมอตลอดจร้าาหมอก็จะแนะนำมา

จะ5เดือนแล้วค่า 19w นิไปซาวน์2รอบ รู้เพศ และได้ยาแคลเซียมเพิ่มแล้ว รีบไปเลยนะคะ

จะ เข้า 5เดือนแล้ว ยาบำรุงสำคัญมากคะ Folic นี่ขาดไม่ได้เลย หาหมอด่วนที่สุดเลยคะ

รีบไปฝากค่ะ หมอจะได้ดูความผิดปกติของลูก มีลูกแล้วต้องมีความรับผิดชอบนะคะ