14สัปดาห์​แล้ว

14สัปดาห์​แล้วทำไมหนักไม่ขึ้นเลยคะ​ ผิดปกติหรือป่าว​ น้ำหนักก่อนท้อง40-41 วันนี้ไปชั่ง41-42เอง​ ผิดปกติมั้ยคะ​ เราท้องได้14สัปดาห์​แล้ว

1 Trả lời

ยังแพ้ท้องอยู่มั้ยคะแม่ ถ้ายังแพ้ท้องอยู่ ก็น่าจะเดือนที่ 4-5 น้ำหนักจะเริ่มขึ้นค่ะ