tanung ko lang po kung pwede po ba magsex po ang magasawa ang 14weeks po ang tyan??

8 Các câu trả lời

Yes mommy, basta hindi ka high risk and healthy ka for your pregnancy :) Me and my husband still having sex kahit 7 months pregnant na ako, low risk naman ksi ako. :)

Pwede po basta Hindi kayo High Risk mag buntis. Kasi pwede kayo mag spotting after nyo mag s*x.

Yes, pwede naman mommy as long as hindi naman high risk ang pregnancy mo.

3y trước

salamat po sa pagsagot po

pwede basta walang kasamang dugo ang lalabas sau...

pwede po as long us hindi masilan pagbubuntis mo.

salamat po

pwede namn

Yes mommy