worried

14weeks preggy pero parang Hindi lumalaki ang tummy ko.. 1st time mommy sino po nakaranas jan... Respect my post.. Thank you

2 Các câu trả lời

Normal lang yan mommy. Iba iba naman po kasi ang build ng katawan ng mga babae. 14 weeks ko noon parang bilbil padin. Ang importante po healthy si baby sa loob. Wait niyo lang mag 5 or 6 momths yan mommy biglang lalaki yang tyan niyo po 😅

Ok lang po yan. Sabi nila normal lang maliit tyan pag first pregnancy, lalo na if payat ka naman talaga. Nung 7 months saka lang lumaki ung tummy ko :) before nun flat lang talaga siya.