Just Asking

14weeks na po ako buntis, kso po hindi ko maramdaman Yun pag galaw ng bby ko, Pero minsan po pag napipindot ko Yun chat may pitik pitik sya, hindi ko sya maramdaman Ngayon e, ?

12 Các câu trả lời

me too sis. 14 weeks pero pintig lng sa puson ung nakikita ko..wala pa ko nararamdaman. kung tama ung naalala ko tinuro ng teacher nmin 18 weeks pa nararamdaman ung 1st movement ni baby. nararadamn ko lng ngayon is parang n woraen pa ung paglilihi ko imbes na mabawasan..

24 weeks na ko nung nagstart ko mafeel movements ni baby since first time mom ako. Parang too early yata ung 14 weeks except na lng if 2nd, 3rd or 4th pregnancy mo na

I'm 18 weeks preggy and Hindi ko pa po yan na feel sabi nila mga 20 to 22 weeks mopa Nararamdaman Yung pag pitik pitik nya Too early sau girl heheheh

14weeks preggy din po ako pero wla pa po akung na raramdaman na my pumipitik sa tyan ko but ok naman heartbeat ni baby..❤

Too early pa momsh. Wait ka po another 3 weeks, dun mo tlga start maramdaman pitik pitik nya

Same here sis... Pero my morning sickness p dn aq 😢14weeks dn aq

Maaga pa sis, mga 20 weeks sure meron na yn like me.

Skin 20 weeks ko na nramdman ung pag galaw ni baby

Mga 20 weeks po mafeel mo na siya. 😃

18 weeks pa po yan mararamdaman