Ilang months po bago maramdaman yung galaw ni baby sa tyan, sa ngayon kase pitik pitik pa lang

6 Các câu trả lời

start ko naramdaman pitik 13 weeks pero yong movement talaga 17 weeks nagstart na lumikot 18 weeks everyday na umaga sa hapon at gabi until now im running 20 weeks na sa hwebes malikot na baby ko sa tyan ❤️ sabi naman ng mama ko sincw ftm ako , normal lang daw yon mas okay daw sign na Okay si baby sa loob

ako mi 1 day before ako mag 16 weeks naramdaman ko unang galaw nya .

ako po 19weeks ko talaga naramdam sya madalas na paggalaw nya

sakin pagsapit ko ng 17 weeks malikot na ☺️

18-22 weeks

18 weeks