Ilang Weeks Bago Mo Maramdaman Si Baby ?

14weeks na ako pero di ko parin sya nararamdaman , minsan nasakit bandang puson ko. Sino po may same case po saken ? at sa mga nanay ko din po na makapag share kung ilang weeks bago mo maramdaman si Baby . Salamat po sa makakapag share😊

3 Các câu trả lời

If FTM po 20+weeks above and nakadepende po sa placenta niyo maam.

18weeks ang pnkmaaga pero usually 20+ weeks ngpprmdm

2t trước

Salamat mommy yun sa pangalawa ko kse 4months palang tyan ko nararamdaman ko na sia . Depende daw sa bata.

kelan last means mo.mii . and edd