ถามนํ้าหนัก

14w+1 ขึ้นมา โล6ขีดถือว่าน้อยไหมค่ะพึ่งจะเริ่มหายเเพ้ท้องค่ะ ??

บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอน 21-22week ค่ะ แถมไม่ได้แพ้ท้องด้วย ทานได้ปกติ

บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โล พึ่งขึ้นช่วง 5 เดือนเองค่ะ

ไม่น้อยนะคะ บางคนไม่ขึ้นเลย มาเริ่มขึ้นเอาตอน 4 เดือน

4y trước

เหมือนกันค่ะตอนนี้5เดือนขึ้นมา5โลเเล้วค่ะ พึ่งหายเเพ้ตอนจะเริ่มเข้า3เดือนกว่าเรยขึ้น

เรา17วีค นน.เพิ่งเท่าก่อนท้องเองค่ะ แพ้เหมือนกัน

4y trước

ตอนนี้5เดือนกว่าขึ้นมา 5โลเเล้วค่ะ

เค้าเพิ่งมาขึ้น1 กก ตอน 18 week ค่ะ หายแพ้เลยขึ้น5555

4y trước

ตอนนี้5เดือนขึ้นมา5โลเเล้วค่ะ 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน16วีค

ปกติค่ะ😊

ปกติค่ะ