Mga Mhie Normal ba na paminsan minsan nasakit ang puson 14wiks na po akong preggy

14 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Normal po. Ang hindi normal ay kapag tuloy2x yung pagsakit,kahit itulog or ipahinga di nawawala. Mas lalo kung may ksamang bleeding need niyo na po magpa-check kase baka sign yan ng threatened abortion.

Same mi, 11weeks pregnant paminsan minsan sumasakit din puson ko. Nakaka praning kaya papacheck namin kay OB sa apr20.

1y trước

lalo kpag pagod masakit o kya hindi mganda ung posisyon sa pag tulog ..