Pregnancy

hello po, 6 weeks po akong pregnant and paminsan-minsan nasakit yung puson ko pero nagpatrans-v na ako okay naman po sya sac pa lang baby yung nakita. normal lang po ba yon? thank u in advance po.

2 Các câu trả lời

Normal lang po yung may light cramps na parang rereglahin pero dapat minsan lang lumalaki na kasi yung baby and nagsstretch uterus mo pero if may bleeding ka or grabeng hilab ng tiyan punta na agad sa hospital

maaga pa mii para makita. pero ingat ingat lalo na pag 1st trimester.