14 weeks and 6 days

At 14 weeks, may nararamdaman na po ba kayong movement ni Baby? Kanina po kasi parang may pumitik sa puson ko, hindi ko po alam kung ano, pero saglit na saglit lang siya.

2 Các câu trả lời

Continous naman ang paggalaw nj baby. Ako nun 5months ko tlga naramdaman na nagalaw si baby. Maliit kasi ako magbuntis hehehe.

5y trước

Ano po sa tingin nyo ung pitik na nararamdaman ko? Hindi naman po siguro movement ni baby un kasi usually 5 months siya nararamdaman diba?

Momsh same tayo tatlong sunod sunod na pitik din yung akin after nun wala na