Kung wala pobang epekto sa baby ko ang di pag inom ng anmum

14 weeks & 5 days poko dipa den poko nainom ng anmum kasi sinusuka kolang po may epekto po kaya to sa baby ko? Pero nextweek mag tatry napo ulit ako

4 Các câu trả lời

I was 8 weeks when I stopped drinking Anmum due to my bad aversions. Makita ko lang yung box ng Anmum, nasusuka na ko. Ganon kalala. Now I’m 15weeks, I substitute lactose-free fresh milk. Coz for some reason, I developed lactose intolerance when I drink milk. Di ko pa ata kaya sikmurain ang Anmum till now. Idk but it taste horrible talaga for me. 😭😅

Optional lang naman ang maternity milk. Yung ibang OB hindi na nag rerequire ng ganyan due to high sugar content

me na never sinabihan ng OB ko na uminom ng maternity milk

Try enfamama. yung vanilla flavor. lasang bearbrand lang.