Akyat baba sa hagdan: Bawal po ba?

14 weeks 3 days na po akong buntis. Pinapagalitan ako minsan ng mama ko sa akyat baba ko sa hagdan. Masama po ba un sa nagbubuntis? First time mom here po. Parang i consider it nlng kasi as exercise since wfh ako at madalas nakaupo. Ginagawa ko lang naman pag maghuhugas na or kukuha ng foods.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

5 to 6mos ka na po mag exercise mamsh, maliit pa si baby need mo magbedrest at inumin ang mga vitamins. ingatan mo siya.