Akyat baba sa hagdan: Bawal po ba?

14 weeks 3 days na po akong buntis. Pinapagalitan ako minsan ng mama ko sa akyat baba ko sa hagdan. Masama po ba un sa nagbubuntis? First time mom here po. Parang i consider it nlng kasi as exercise since wfh ako at madalas nakaupo. Ginagawa ko lang naman pag maghuhugas na or kukuha ng foods.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hi mommy! 13 weeks preg here. Sabi ng OB ko lessen daw akyat and baba. If you wanna exercise walk lang muna around the room but not sa stairs. Nagcramps ako few days ago dahil dyan so extra careful lang tayo

5 to 6mos ka na po mag exercise mamsh, maliit pa si baby need mo magbedrest at inumin ang mga vitamins. ingatan mo siya.