ท้อง

13สัปดาห์2วัน ท้องเล็กเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ท้อง

พึ่งจะ13สัปดาห์เองค่ะ ไม่ต้องรีบให้ท้องใหย่หรอกค่ะ รอดูประมาน7เดือนขึ้นไปนู้น เเล้วเด๋วจะมาบ่นไม่ได้น่ะค่ะ ทั้งท้องใหย่ขึ้น น้ำหนักเพิ่มเร็วขึ้น

เหมือนเราเลยค่ะตอนนี้ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เปิดท้องให้ใครดูก็แค่เหมือนท้องตอนกินอิ่ม แต่ปกตินะ

ไตรมาสแรกส่วนมากไม่ค่อยท้องออกหรอกค่ะ ของเราใครก็ดูไม่ออกว่าท้อง จนมา6เดือนเริ่มชัด

13+2เท่ากันเลยคะบ้านนี้ท้องออกแล้วมีแต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง..ท้องนี้ท้องที่3แล้วคะ

หาหมอฝากท้องยังคะ แล้วหมอว่าไงอ่ะ ท้องจะออกก็ 5-6 เดือนนุ้นจ้ะ ไม่ต้องรีบ

ไตรมาสแรกท้องมั่ยออกหรอกคะแม่..ประมาน6-7เดือนคะท้องจะใหหญ่ขึ้นคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกัน ดูไม่รู้ว่าท้องเลย

ปกติค่ะแม่ ยิ่งเป็นคนไม่มีหน้าท้องยิ่งดูยาก

เหมือนกันเลยค่ะ 13สัปดาร์ท้องไม่ออก ก็ปกติค่ะ

ปกติจ้า อย่าเพิ่งรีบท้องโตเลยค่ะอยู่ยาก