ท้อง

13สัปดาห์2วัน ท้องเล็กเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ท้อง

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนนี้เอง☺️

7-8เดือนท้องถึงจะออกชัดค่ะแม่อย่ากังวล

14+5บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ ขนาดท้อง3แล้ว

13สัปดาห์บ้านนี้ท้องออกชัดเจนเลยจ้า😂

ไม่ต้องรีบค่ะ ปกติ ท้องจะโตก็7-8เดือน

ปกติค่ะ ท้องออกตอน5-6เดือนนู้นค่ะแม่

ท้องออกช้ามั้งค่ะเดี๋ยวก็ออกค่ะ

ปกติคะ น้องยังตัวเล็ก แค่1-2เซนเอง

ปกติคะ​ ท้องจะออกช่วง5-6​เดือนคะ

ปกติค่ะแม่น้องยังตัวนิดเดียว