13วีคท้องที่3

13วีคบ้านไหนน้องดิ้นแร้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีตอดๆๆๆตอน14/15week​คะ พอ23week​/24week​โอ้โหวววน้องแดนซ์​เลยคะ

บ้านนี้13วีคเริ่มตอดๆๆค่ะตอนนี้20วีคดิ้นดีค่ะ

13วีคคงยังไม่รู้สึกหรอกค่ะถ้ารู้สึกคงคิดไปเอง

บ้านนี้น้องพึ่งดิ้น 21 วีคค่ะ

บ้านนี้ 18 วีค เริ่มรู้สึกคะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ18วิค

16w +1 ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

16+3 ยังไมรู้สึกค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้16W ดิ้นใหญ่เรย😂

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ