Nakokonsenya ako kasi uminom ako paracetamol dahil sa sakit ng ulo ko. Sana wala maging epekto

13wks preggy

4 Các câu trả lời

safe po yan mi yan din po pinapainom sakin ng midwife nag ask po kc aq qng anong gamot sa sakit ng ipin sav po sakin paracetamol lang daw po wala daw po aq iba iinumin bukod sa paracetamol

Next check up nyo po ask nyo po sa OB nyo na if ever sumakit ulo, nagka sipon at ubo ano po ang igagamot para mapanatag lang din po tayo

2y trước

Natanong ko na po yun. At okay lang naman daw po. Nagguilty lang po talaga ako pag nainom ewan ko po bakit salamat

Paracetamol is safe according to my ob.😊

ok lng yan mii safe pracetamol