Mababa inunan totally cover the OS

13weeks pregnant po and anterior placenta totally cover the Os. Meron po ba sa inyo ganito din po. Masakit ang puson at parang may babagsak sa tiyan ko pag nakatayo. Bedrest po advice ng ob ko amd avoid strenuous activities. Umangat lang po ba ang placenta pag lumaki na c baby? Ano po ginawa ninyo. Pahelp naman po. #firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

Follow your ob po. Bed rest po talaga. Aangat naman po yan paglumaki si baby at nagmature yung placenta. Ganyan din po saken dati. May spotting din po ako kaya need talaga doble ingat.

3y trước

Yes po. Normal po magspotting if mababa po ang inunan. Ingat po kayo lagi